ข่าวประชาสัมพันธ์
โปรโมชั่นพิเศษ!!ฉลองครบรอบ2ปีเว็ป Greenfishings เรายินดีต้อนรับสมาชิกนักตกปลาทุกท่านนะครับ

 ฉลองครบรอบสอง เว็บGreenfishings.com

               ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บ ตกปลา และ อุปกรณ์เดินป่าท่องเที่ยว ทุกประเภทที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต และ กิจกรรมกลางแจ้ง ทุกรูปแบบ

พิเศษ!! ช่วงเปิดให้ทดลองระบบ ท่านสมาชิก สารารถเข้าใช้ระบบหน้า กระดาน ประมูล และ หน้าตลาด ของ เว็บgreenfishings ได้ ฟรี ไม่จำกัดจำนวน โดยแบ่งเป็น สมาชิกทั่วไป และ สมาชิกที่ทำการยืนยันตัวตน และได้รับสัญลักษณ์   สิทธิประโยชน์ของสมาชิกแต่ละประเภทแบ่งเป็น ( หากท่านยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก จะไม่สามารถโพสต์ข้อความใดๆในเว็บได้ สนใจสมัคร )

สิทธิประโยชน์ของสมาชิกแบบต่างๆ

1.      สมาชิกทั่วไป (ที่ทำการสมัครสมาชิกกับทางเว็บ และ มีชื่อล็อคอินเรียบร้อยแล้ว ) ท่านสามารถเข้าใช้ ระบบของเว็บGreenfishings ได้ฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยท่านสามารถเข้าใช้พื้นที่ในหน้า

-        พื้นที่หน้ากระดาน ท่านสามารถเปิดกระทู้ และ รวมตอกระทู้ของผู้อื่นได้ ท่านสามารถเริ่มแบ่งปันข้อมูล หรือแบ่งปันทริปเด็ดๆมันส์ๆของท่านสู่สาธารณะได้ และสามารถเริ่มเก็บสะสมVote ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

-        พื้นที่หน้าตลาด สมาชิกทั่วไปสามารถเข้า เสนอซื้อสินค้าต่างๆได้ โดยการโพตส์สั่งซื้อสินค้าที่มีผู้ขายเปิดขายได้ และ สามารถเริ่มเก็บสะสมVote ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

-        พื้นที่หน้าประมูล สมาชิกทั่วไปสามารถ เข้าร่วมประมูลสินค้าต่างๆ ในราคาที่ถูกกว่าการซื้อสินค้าทันที รวมประมูลสินค้ากับผู้ขายที่เปิดประมูลไว้ภายในระยะเวลาที่ผู้เปิดประมูลกำหนด และ สามารถเริ่มเก็บสะสม Vote ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

2.      สมาชิกพิเศษ  (ที่เป็นสมาชิกทั่วไปมีล็อคอินแล้ว และทำการยืนยันตัวตนกับทางเว็บGreenfishingห เรียบร้อยและได้รับ สัญลักษณ์ เรียบร้อยแล้ว )

ท่านสามารถเข้าใช้พื้นที่ของ เว็บGreenfishings ได้ ฟรี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยท่านสามารถเข้าใช้พื้นที่ของเว็บในหน้า

-        พื้นที่หน้ากระดาน ท่านสามารถเปิดกระทู้ และ รวมตอบกระทู้ของผู้อื่นได้ ท่านสามารถเริ่มแบ่งปันข้อมูล หรือแบ่งปันทริปเด็ดๆมันส์ๆของท่านสู่สาธารณะได้ และสามารถเริ่มเก็บสะสมVote ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

-        พื้นที่หน้าตลาด สมาชิกพิเศษสามารถ เปิดกระทู้ซื้อ-ขายสินค้าได้ และ สามารถเริ่มเก็บสะสม Vote ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

-        พื้นที่หน้าประมูล สมาชิกพิเศษสามารถ เปิดประมูลสินค้าได้ และ สามารถเริ่มเก็บสะสม Vote ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คะแนน โหวต Vote เป็นเสมือน แทนคำว่า “ขอบคุณ” ที่ท่านจะให้กับผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย ซึ่งจะให้หรือไม่ ขึ้นอยู่กับความสมัครใจของตัวท่านเอง *

** การเก็บสะสมคะแนน Vote เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะสร้างความน่าเชื่อถือของตัวท่านต่อบุคคลอื่นในเว็บเท่านั้น ไม่มีส่วนต่อการลงข้อมูลใดๆทั้งสิ้น **

*** การ ซื้อ-ขาย และ ประมูล สินค้า เป็นการซื้อ-ขาย ประมูล สินค้ากันจริงๆ จะต้องมีการส่งสินค้า และ การชำระค่าสินค้ากันจริงๆ ท่านจึงจะกด Voteโหวต คะแนนให้กับ ผู้ขาย หรือ ผู้ซื้อได้ ***

โปรโมชั่นพิเศษ  ฉลองเปิดทดลองระบบ  ( มีการซื้อ-ขายกันจริง แต่ให้ผู้ขายเปิดลงขายสินค้าได้ฟรีครับ)

สมาชิกทั่วไป สามารถเข้าใช้หน้ากระดาน โดยลงข้อความและรูปภาพ ได้ไม่จำกัดจำนวน ครั้งและจำนวนรูปครับ

สมาชิกพิเศษ สามารถเข้าใช้หน้ากระดาน ตลาด ประมูล โดยลงข้อความและรูปภาพ ได้ไม่จำกัดจำนวน ครั้งและจำนวนรูปครับ (สิทธิในการใช้ หน้าตลาด และ ประมูล เมื่อท่านได้รับการยืนยันตัวตน และ ได้รับสัญลักษณ์เรียบร้อยแล้ว )  ใช้ฟรีและเติมเครดิตให้ฟรีตลอด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันหมดโปรโมชั่น (31ธันวาคม2554)

สนใจสมัครสมาชิกพิเศษ ง่ายๆเพียงท่าน ส่งสำเนาเอกสาร  ดังต่อไปนี้

1.      สำเนาบัตรประชาชน ( บัตรประชาชนจะต้องยังไม่หมดอายุ และ จะต้องเป็นบุคคลที่บรรลุนิติภาวะแล้ว เท่านั้น )

2.      สำเนาทะเบียนบ้าน  ( ชื่อ-นามสกุล จะต้องตรงชื่อที่ระบุในบัตรประชาชน )

3.      สำเนาหน้าปกเล่ม สมุดบัณชีธนาคาร ที่จะใช้ในการ เปิดแสดงในหน้าซื้อ-ขาย ประมูล

( ชื่อ-นามสกุล จะต้องตรงชื่อที่ระบุในบัตรประชาชน และ ทะเบียนบ้าน )

พร้อมเซ็น รับรองสำเนาถูกต้อง ในเอกสารทั้ง ฉบับ ( ด้วยปากกา)

และ ระบุในสำเนา  บัตรประชาชน

-        ชื่อ  นามสกุล

-        ชื่อล็อคอิน ที่ทำการสมัคร

-        เบอร์บ้าน และ เบอร์มือถือ

-        วันที่ทำการเซ็นเอกสารฉบับบนี้

-        ระบุว่า เอกสารนี้ใช้ในการสมัครสมาชิกพิเศษ เว็บGreenfishings เท่านั้น

( จะต้องลงลายละเอียดต่างๆด้วยปากกาเท่านั้น )

ใส่ซองส่ง ลงทะเบียน มาที่ และ เข้ามาแจ้งการส่งเอกสารรอให้เว็บมาสเตอร์โทรกลับไปยืนยันตัวตนของท่าน (ทางเว็บจะทำการติดต่อกลับไป ตามเบอร์โทรที่ระบุมาในเอกสาร ภายในระยะเวลา ไม่เกิน 3 วันหลังจากได้รับเอกสารของท่านเรียบร้อยแล้ว เมื่อได้รับการยืนยันตัวตนจากท่าน ท่านจะได้รับสัญลักษณ์ และ ท่านสามารถเปิดขายสินค้าได้ทันที )

  ส่ง           กรีน   ฟิชชิ่ง

                                        50/11    ถ.นวมินทร์     แขวง คลองกุ่ม

                                        เขต บึงกุ่ม     จ.กรุงเทพมหานคร  10240

หมายเหตุ   :  รับเอกสารทางไปรษณีย์เท่านั้น

·        สัญลักษณ์ยืนยันตัวตน เป็นเพียงสิ่งที่แสดงว่า ทางเว็บGreenfishings ได้เก็บข้อมูลส่วนหนึ่งของสมาชิกท่านนั้นๆไว้แล้วบางส่วน อาจใช้เป็นปัจจัยในการสืบหา ตัวสมาชิกได้ในภายหลังเท่านั้น

·        การเก็บข้อมูลของการยืนยันตัวตนสมาชิก ที่ทางเว็บเก็บรวบรวมไว้ ก็มีความเสียงต่อการสูญหายได้
* * การเปิดขายสินค้า เปิดได้ไม่อั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และ จำนวนภาพ แต่ห้ามเปิดขายสินค้าชิ้นเดียวติดๆหลายกระทู้ อันเป็นการดันกระทู้ ขอให้ทิ้งช่วงระยะเวลาของสิค้าชิ้นเดิมไม่ต่ำกว่า 7 วัน ในการเปิดกระทู้ขายสิค้าชิ้นนั้นอีกครั้ง**
*** สามารถแจ้ง เรื่องขอยืนยันการส่งเอกสาร และ ขอเติมเครดิตได้ทีหน้านี้ครับ ***

อ่าน 1800 ครั้ง   โพสเมื่อ : 22/03/2013 17:37
Copyright (c) 2011 ติดต่อโฆษณาได้ที่ Greenfishings@hotmail.com