ตั้งโดย admin
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:

สมาชิกเข้าใหม่โปรดอ่าน!!! รวมวิธีการใช้งานเวป และ กฎระเบียบต่างๆที่ท่านควรทราบครับ ^^
แก้ไข
โพสเมื่อ : 07 มี.ค. 2554,19:29

นโยบายการใช้งานร่วมกันของเว็บ Greenfishings.com

               www.Greenfishings.com ได้ก่อตั้งขึ้น โดยมีจุดประสงค์ ของตัวผมเองซึ่งเป็นผู้สร้างเว็บนี้  ชื่นชอบการตกปลา และ ใช้ชีวิตกลางแจ้งเป็นอย่างมาก(เล่นทุกอย่างแต่ไม่เก่งซักอย่าง) จึงอยากจะให้มีเว็บหรือ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับใช้แลกเปลี่ยน แนวความคิด เทคนิค และร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของนักตกปลา และผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง ได้เข้ามาแลกเปลี่ยน ทัศนคติและแบ่งปัน เทคนิคต่างตลอดจน เป็นตลาดกลางสำหรับแลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย เพื่อให้นักตกปลา และเดินป่า เมื่อเว็บแห่งนี้เป็นแหล่งศูนย์รวมของนักตกปลา และ นักใช้ชีวิตกลางแจ้งเหมือนกัน ย่อมมีความต้องการสินค้าและอุปกรณ์เฉพาะอย่าง ที่เหมือนๆกัน ดังนั้นทางเว็บจึง เปิด พื้นที่ห้องส่วน ตลาดและ ประมูลเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับเลือกหาอุปกรณ์ที่ถูกใจได้ง่ายๆ เพราะผู้ซื้อและผู้ขาย ก็มักจะเป็นนักตกปลา หรือ ผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตการแจ้ง จึงอยากให้พื้นที่ ตลาดและ ประมูลมีอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นและมีอุปกรณ์เฉพาะทางในด้านต่างๆ ที่ใช้กับการท่องเที่ยว ตกปลา ปีนเขา หรือ เข้าป่า และ กลุ่มปั่นจักรยานท่องเที่ยว และ ถ่ายภาพ โดยอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับเรื่องการชีวิตกลางแจ้ง และเพื่อความหลากหลายของสินค้าและแนวความคิด ทางเว็บ Greenfishingsเปิดกว้างให้ผู้ ซื้อ-ขายสามารถ เอาสินค้ามาลงได้ขายได้ ( แต่สินค้านั้นๆจะต้องไม่ผิดกฎที่ทางเว็บระบุไว้เพื่อความเป็นระเบียบของเว็บ)

 

การรักษาบรรยากาศภายในเว็บ

               เนื่องจากเว็บGreenfishings เป็นสาธารณะส่วนกลาง และ มีความเป็นกลาง สมาชิกทุกคนสามารถใช้พื้นที่ได้ และ คนทั่วโลกสามารถตรวจสอบข้อความต่างๆที่ถูกพิมพ์ลงในพื้นที่ของเว็บนี้ ได้ ทางเว็บขอให้ สมาชิกของGreenfishings ทุกท่าน โปรดรักษา บรรยากาศของเว็บ ให้มีความอบอุ่น เหมือนดังที่ผมตั้งใจจะสร้างเว็บgreefishingsนี้ให้เป็นพื้นที่สามารถแลกเปลี่ยน  ทัศนะคติความคิดเห็นได้อย่างอิสระ สมาชิกมีความเป็น อิสระ ในการแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของท่าน แต่ คำว่า อิสระหรือ สิทธิของท่านนั้น ก็จะต้องไม่เป็นการกระทำที่ ละเมิด สิทธิของผู้อื่นเช่นกัน เมื่อท่านใช้พื้นที่สาธารณะแห่งนี้ในการ แสดงข้อความอื่นใด ในพื้นที่ของเว็บGreenfishings นี้ขอสงวนสิทธิ์ ในความเป็นอิสระของการเสนอความคิด หรือ แสดงทัศนะคติของสมาชิกทุกๆท่าน ในการแสดงออกแต่ทัศนะคติในด้านบวก ไม่ว่าจะเป็น การแสดงออกทางด้านบวกต่อเพื่อนสมาชิกด้วยกัน หรือ ดังนั้น ในการใช้เว็บGreenfishingsนี้จะ ไม่มีการกล่าว สอดเสีย ว่าร้าย  หรือ พาดพิงบุคคล หรือ นิติบุคคลใด ก็ตามให้ที่เสียหาย  ไม่ว่าจะเป็นความ เสียหายต่อชื่อเสียงของบุคคล/นิติบุคคล หรือ สินค้า หรือ บริการ ของบุคคล/นิติบุคคล ใดๆก็ตาม ไม่ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ก็ตาม การกระทำดังกล่าว หากทางเว็บเจอ หรือมีผู้แจ้ง ท่านจะถูกลบข้อความโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และ หากข้อความที่ปรากฏ เป็นเหตุให้เกิดความเสียหายต่อ บุคคล หรือ นิติบุคคล หรือ ธุรกิจของบุคล หรือ นิติบุคคลใดก็ตาม จนมีเหตุให้มีการแจ้งความใดๆ หรือ ต้องเป็นคดีขึ้นสู่ศาล ทางเว็บไม่มีส่วนในการสนับสนุนให้เกิดความเสียหายที่เกิดขึ้นแต่ประการใด และ ทางเว็บมีสิทธิให้สำเนาเอกสารประวัติของผู้ที่ก่อให้เกิดความเสียหายที่ทางเว็บมี ให้แก่ฝ่ายที่ถูกพาดพิงให้เกิดความเสียหาย หากผู้เสียหาย มีการร้องขอ

 

หลักการของ การเข้าใช้พื้นที่ของแต่ละหน้า

หน้ากระดาน เป็นพื้นที่สำหรับ แลกเปลี่ยน แบ่งปันเทคนิค ประสบการณ์ แชร์รูปภาพประทับใจ ทริปเด็ดๆมันส์ๆ เหยื่อปลอมทำเองหรือ สิ่งประดิษฐ์อื่นใด ของท่านหรือ ข้อมูลบทความที่น่าสนใจ  หรือ สอบถามข้อมูลต่างๆ ท่านสามารถโพสต์ข้อมูลต่างๆได้ในหน้านี้ครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดๆก็ตามขอให้เป็นข้อมูลที่ เป็นประโยชน์ ต่อสมาชิกท่านอื่นๆ และ มีความสร้างสรรค์ หากเป็นข้อมูลของเว็บอื่น ( โปรดระบุเครดิตให้เจ้าของข้อมูลด้วยนะครับ )

               หน้าตลาด  เป็นพื้นที่สำหรับ เปิดเสนอซื้อ หรือ เสนอขาย สินค้าใดๆให้กับเพื่อนๆสมาชิก ภายในเว็บGreenfishings นี้เท่านั้น ห้ามทำลิงค์ไปในหน้าที่มีการเสนอขาย หรือ เสนอซื้อ ของเว็บอื่นๆ เด็ดขาด และ ห้ามเปิดประมูลสินค้าในหน้าตลาด

               หน้าประมูล เป็นพื้นที่สำหรับ ให้ผู้ขายลงเปิดประมูลสินค้า และ สามารถกำหนดระยะเวลาในการปิดประมูลได้ตามความเหมาะสม และ สะดวกต่อตัวผู้เปิดประมูลในการเตรียมตัวจัดส่งสินค้า ผู้เปิดประมูลจะต้องมีสินค้าตัวจริงอยู่ก่อนเปิดประมูลสินค้าและ มีสินค้าตัวจริงพร้อมจัดส่งหลังจากปิดประมูล

·        สินค้าที่ลงขาย ในหน้า ตลาด และ ประมูล หากเป็นสินค้ามือสอง หรือสินค้ามีตำหนิ ผู้ขายจะต้องระบุสภาพ ตำหนิ จำนวน และ ปัจจัยที่อาจส่งผลต่อราคา ไว้อย่างชัดเจน ในหน้าที่เปิดขาย หรือ เปิดประมูล

·        สินค้าหน้าประมูลห้ามทำการ ฮั้วประมูล หรือ ทำการช้อนสินค้ากลับโดยเด็ดขาด หากมีการแจ้งและตรวจสอบว่าเป็นความจริง ทางเว็บจะทำการล็อค ID เครื่อง และ ท่านจะไม่สามารถสมัครสมาชิกในเว็บนี้ได้อีก

·        หากท่านได้รับสินค้าและ ไม่ตรงตามภาพหรือตามที่ระบุ อย่างเห็นได้ชัด ขอให้ท่านโพสต์แจ้งเรื่องกับทางเว็บมาสเตอร์ เมื่อทางเว็บมาสเตอร์ตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว จะดำเนินการตามเห็นสมควร ( ห้ามทำการเปิดหน้ากระดาน หรือ ตลาด ในการ ทวง หรือ เรียกร้อง ความเสียหายใดๆทั้งสิ้น ขอให้แจ้งกับทางเว็บมาสเตอร์ก่อนเท่านั้น)

·        โปรดระวังมิจฉาชีพที่แอบแฝงตัวเข้ามาภายในเว็บ ก่อนทำการโอนเงิน หรือ ส่งสินค้า โปรดตรวดสอบข้อมูลของผู้ซื้อ หรือ ผู้ขายให้ดีก่อนทำการโอนเงิน หรือ ส่งสินค้า และ ควรก็อบข้อมูลในการตกลง   ซื้อ  ขาย หรือ บิลในการส่งสินค้าไว้จนกว่า ผู้ซื้อจะโอนเงิน และ ผู้ขายจะส่งสินค้ามาถึง

·        หลังจาก ตกลงซื้อ-ขาย กัน โพสต์ยืนยันการส่งของ หรือ โพสต์ยืนยันการโอนเงินให้ชัดเจน ไว้ในหน้าที่เปิด ขายหรือตกลงซื้อ เพื่อเป็นหลักฐานของทั้งสองฝ่ายในภายหลัง

                หน้ารีวิว

               หน้ารีวิว เป็นหน้าที่ผมตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลสำหรับผู้ที่ต้องการข้อมูลเบื้อต้น ประกอบการตัดสินใจ  และ ได้ความเห็นจากผู้เคยใช้งานจริง ทำให้ ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ทั้งด้านราคา และ ประสิตธิภาพ

หมายเหตุ กฎและข้อตกลง ต่างๆที่ทางเวป ตั้งขึ้นเป็นเป็นเพียง การป้องกันปัญหาต่างๆที่อาจตามมาในอนาคต ไม่ว่าผมจะพยายามตั้งกฎมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถครอบคลุมปัญหาต่างๆที่อาจตามมาได้ดังนั้น ก่อนที่สมาชิก จะแสดงความเห็นจึงควร ทบทวนข้อความเนื่องจากข้อความที่ท่านโพสต์จะแสดงต่อสาธารณะทันทีและเกิดความเสียหายทันทีเมื่อข้อความถูกแสดง ดังนั้น สมาชิกจึงควรเคารพ ความคิดเห็นส่วนบุคคล เนื่องจากความคิดและทรรศนะต่างๆอาจไม่ตรงกัน

ผมจึงอยากขอร้อง สมาชิก ให้เปิดใจกว้างรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่าง และรักษาบรรยากาศในการสนทนาที่ดีเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ และประสพการต่างๆ ดังที่ผมตั้งใจ อยากให้เว็บนี้เป็นสื่อกลาง สร้างมิตรภาพใหม่ๆให้เกิดขึ้น ขอบคุณครับ

แก้ไขข้อมูล : 21 ม.ค. 2555,13:26

ความคิดเห็นที่ 1
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:
แก้ไข
โพสเมื่อ : 17 มี.ค. 2554,16:12
เพิ่มเติมครับ!! เพื่อเป็นการส่งเสริมให้มีการแลกเปลี่ยน แนวความคิด และ ความรู้ ประสบการณ์ต่างๆ กันภายในเว็บ
                ทางเว็บขอเพิ่มโปรโมชั่น ในหน้ากระดาน ผู้ที่เปิดประกาศหน้ากระดาน ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่หมดระยะเวลาโปโมชั่นทดลองระบบเว็บGreenfishings เมื่อหมดเวลา (โปรโมชั่น เติมเครดิตให้ฟรี และ เครดิตคงเหลือ ที่ทางเว็บเป็นผู้เติมให้ จะถูกลบออก ) แต่ถ้าท่าน เริ่มโพสต์กระทู้ในหน้ากระดาน ท่านสามารถก็อปปี้ โค๊ด หรือทำลิงค์ รายการทั้งหมดที่ท่าน เป็นผู้เปิดกระทู้ในหน้ากระดานทั้งหมด ก็อบมาโพสต์แจ้ง ( เมือ่ถึงเวลาหมดช่วงโปรโมชั่นทางเว็บจะเปิดหน้าให้สมาชิก แจ้งเลขกระทู้อีกทีนะครับ ) ทางเว็บจะเติมเครดิตหลงจากหมดช่วงโปรโมชั่นให้ท่าน ฟรี โดยคิดอัดตรา 1 กระทู้ เติมเครดิตให้ 5 บาท ครับ
               - กระทู้หน้ากระดาน ที่เข้าข่ายการใช้สิทธิ์โปรโมชั่นหน้ากระดานได้นั้น ต้องเป็น กระทู้ที่ ตั้งขึ้น โดยการนำเสนอ หรือ แนวความรู้ใหม่ๆ ไม่ว่าเรื่องนั้นๆจะเกี่ยวกับการตกปลาหรือไม่ก็ตาม และ ท่านจะเป็นผู้สร้างสรรค์เองหรือไม่ก็ตาม หากเป็นเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนสมาชิก และ สังคม หรือ อาจจะเป็น การลงยูทูป นำเสนอ สิ่งที่จะเป็นแนวความรู้ของสมาชิกในเว็บ ทางเว็บจะเติมเครดิตให้ท่าน ตามจำนวนกระทู้ที่โพสต์ เมื่อหมดช่วงโปรโมชั่นทันทีครับ
 
แก้ไขข้อมูล : 18 มี.ค. 2554,22:02
ความคิดเห็นที่ 2
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:
แก้ไข
โพสเมื่อ : 01 พ.ค. 2554,19:51
สมาชิกใหม่โปรดอ่าน ทางเว็ปขออธิบาย รวบรวมเทคนิคการใช้เว็ป Greenfihsings.com อย่างมีประสิทธิภาพ 

1. ขั้นตอนการโพสท์รูป และ โปรแกรมลดขนาดไฟล์ภาพเพื่อลงรูปในเว็ป
2. วิธีใส่คลิป You Tube ในเว็ป 
3. วิธีใส่ลิงค์ในเว็ป
4. วิธีโหวต ( Vote ) ในหน้ากระดาน , ตลาด , ประมูล


แก้ไขข้อมูล : 13 ต.ค. 2554,13:08
ความคิดเห็นที่ 3
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:
แก้ไข
โพสเมื่อ : 01 พ.ค. 2554,19:53
1. ขั้นตอนการโพสท์รูป และ โปรแกรมลดขนาดไฟล์ภาพเพื่อลงรูปในเว็ป

     การโพสต์รูปลงในเว็ป กรีนฟิชชิ่ง นั้น สามารถโพสต์ลงรูปได้ไม่จำกัดจำนวนภาพ ลงได้เฉพาะไฟล์ .jpg หรือ .gif เท่านั้น และ ขนาดไฟล์ไม่ควรเกิน 200 kb. หากขนาดไฟล์ภาพเกิน 200kb. อาจจะทำให้ลงไฟล์ภาพนั้นไม่ได้นะครับ
     ขนาดความกว้างภาพที่เหมาะสม เวลาลงในเว็ปกรีน 
       -  ถ้าเป็นรูปแนวนอน ไม่ควรเกิน 800 x 400
       -  ถ้าเป็นรูปแนวตั้ง    ไม่ควรเกิน  400 x 650 
      ส่วนเรื่องขอนาดไฟล์ภาพ ควรใช้โปรแกรมลดขนาดไฟล์ภาพก่อน นำมาโพสต์ในเว็ป จะทำให้อัพโหลด และ โหสต์ภาพได้เร็ว เวลาเปิดหน้ากระทู้จะทำให้ ขึ้นรูปได้เร็ซยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้น ขนาดไฟล์ภาพไม่ควรเกิน 200kb. แต่ ไม่ควรลดขนาดไฟล์ภาพต่ำกว่า 100kb. ยกเว้นแต่เป็นภาพขนาดเล็ก เพราะถ้าเป็นภาพขนาดใหญ่อาจ ทำให้ภาพดูไม่ชัดเจน

โปรแกรมลดขนาดไฟล์ภาพ และ วิธีใช้การใช้งานโปรแกรม 
         เข้าโหลดโปรแกรมนี้ได้ที่ได้ที่ 
          ขอบคุณน้า BAI GON สำหรับข้อมูลดีๆครับ

    
แก้ไขข้อมูล : 13 ต.ค. 2554,13:23
ความคิดเห็นที่ 4
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:
แก้ไข
โพสเมื่อ : 01 พ.ค. 2554,20:06
2. วิธีใส่คลิป You Tube ในเว็ป 

เพื่อนๆสมาชิก สามารถร่วมแบ่งปัน คิลปวิดีโอ You Tube ที่ท่านสร้างสรรค์ขึนมาเอง หรือ ที่ท่านชอบ นำมาโพสต์แบ่งปันกับเพื่อนๆสมาชิกท่านอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็น เพลง หรือ คลิปเด็ดๆที่ท่านเข้าไปพบเห็นมา อย่ารอช้า รีบนำมาโพสต์แบ่งปันกับเพื่อนๆที่อาจจะยังไม่ทราบได้ง่ายๆ ทางเว็ปกรีนฟิชชิ่ง มีช่องสำหรับใส่ ID Youtube ไว้ให้แล้ว เพียงท่าน คัดลอก ID Youtube ที่ท่านต้องการมาแปะไว้ ก็สามารถร่วมแบ่งปันคลิปนั้นกับเพื่อนๆในเว็ปได้แล้วครับ

วิธีคัดลอก ID Youtube ดูในลิงค์นี้ได้เลยครับ
ขอขอบคุณน้า ซากุระอิ ที่ร่วมแบ่งปันข้อมูลดีๆครับ 


แก้ไขข้อมูล : 15 ต.ค. 2554,12:32
ความคิดเห็นที่ 5
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:
แก้ไข
โพสเมื่อ : 01 พ.ค. 2554,21:58
3. วิธีใส่ลิงค์ในเว็ป
 
เพื่อเป็นการอ้างอิง หรือ ยกตัวอย่างเนื้อหาดีๆ อาจจะจากเว็ปไซณ์อื่น หรือ จากระทู้ภายในเว็ปกรีนฟิชชิ่งเอง ( ควรให้เครดิตเจ้าของกระทู้เก่าด้วยนะครับ ) ท่านสามารถลงลิงค์เว็ป เพื่อให้เพื่อนๆสามารถชิกเข้าไปอ่านเนื้อหาต้นฉบับทั้งหมดในเว็ปที่ท่านไปเจอได้ง่ายๆ เพียงท่าน คัดลอกโค๊ด ที่พิมย์ www. โดยคลิ๊กที่ช่องนั้น จะมีแทบสีฟ้าขึ้นคลุมตัวอักษรทั้งหมด และเราก็ทำการ คลิ๊กขวาที่เม้า เลือก คัดลอก และ มาที่ช่องโพสต์ข้อความ กดคลิ๊กขวา เลือก วาง ... เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้ลิงค์เว็ปแบบอัตโนมัติ โดยไม่ต้องไปเข้าปุ่มใดๆให้ยุ่งยากครับ

แก้ไขข้อมูล : 15 ต.ค. 2554,12:38
ความคิดเห็นที่ 6
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:
แก้ไข
โพสเมื่อ : 12 พ.ค. 2554,21:43
4. วิธีโหวต ( Vote ) ในหน้ากระดาน , ตลาด , ประมูล
การโหวต Vote เป็นเสมือน คำขอบคุณ หรือ เป็นคำตอบรับ จากสมาชิกในเว็ปให้กันและกัน สำหรับในหน้ากระดาน  การกดช่อง Vote เป็นเสมือนคำขอบคุณ และ เป็นกำลังใจให้กับเจ้าของกระทู้ที่นำข้อมูลมาแบ่งปัน หรืออาจจะเป็นเพียง
แค่กระทู้ คำถามที่ท่านชื่นชอบ เหมือนการกด Like ในเฟรตบุ๊ค เป็นแค่การกดง่ายๆที่ ให้กำลังใจผู้ที่เป็นเจ้าของกระทู้ ได้ดีมากๆ เพื่อให้มีเพื่อนๆสมาชิกเข้ามาร่วมแบ่งปันความคิดเห็น และ ทัศนคติความรู้ ประสบการณ์ที่พบเจอมา ให้แก่
สมาชิกท่านอื่นๆ ... อย่าลืมนะครับ วิธีง่ายๆแทนคำขอบคุณ เข้ามาอ่านกระทู้แล้ว เห็นว่ามีประโยชณ์ หรือ ชืนชอบ  อย่าออกไปเชยๆ กด Vote ให้เจ้าของกระทู้ซักนิด เพื่อกระทู้ดีๆในวันข้างหน้านะครับ


แก้ไขข้อมูล : 15 ต.ค. 2554,12:51
ความคิดเห็นที่ 7
admin
กระทู้ : 1 , ความเห็น : 23
คะแนน
   บอร์ด 0
   ตลาด 3
   ประมูล 1
คันเบ็ด:
รอก:
เหยื่อ:
ที่อยู่:
แก้ไข
โพสเมื่อ : 15 ต.ค. 2554,13:07
การโหวต Vote เป็นในหน้า ตลาด หรือ ประมูล เป็นเสมือน คำตอบรับ จากผู้ซื้อ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจ ของผู้ซื้อท่านๆอื่นๆต่อไป ทางเว็ปมีการเก็บประวัติของผู้ขายทุกท่านก่อนที่จะให้ ไอดีสมาชิกผู้ขาย กับผู้ขายคนนั้นๆ เมื่อท่านทำการซื้อข-าย กับสมาชิกผู้ขายรายใด แล้วได้รับสินค้าที่ตรงตามที่ตกลงกัน ท่านสามารถกด Vote + ให้ผู้ขายรายนั้นๆได้ แต่ถ้าหากผู้ขายรายนั้นๆ เจตตานา ไม่ส่งสินค้าเมือ่ได้รับการโอนเงิน หรือ เจตนาส่งสินค้าผิดจากที่ตกลง ให้ท่านกดVote -และทำารแจ้งเรื่อง กับทางเว็ปมาสเตอร์ เพื่อขอหลักฐานประวัติของผู้ขายเพื่อนำไปดำเนินคดีตามกฎหมายได้
คะแนนโหวต Vote + หรือ - ของสมาชิกเป็นเพียงสิ่งที่อาจช่วยยืนยันพฤติกรรมของผู้ขายรายนั้นๆ ได้ในเพียงบางส่วนเท่านั้น ... ฉะนั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของผู้ซื้อ ให้สูงขึ้น อย่าทำการซื้อสินค้าจาก สมาชิกที่ไม่ได้มี ไอค่อนซื้อ-ขาย และ ควรโพสต์แจ้งเป็นลายลักษณ์อักษรไว้ในเว็ป เพื่อเป็นหลักฐานในการสอบสวนในพลายหลัง หากมีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับข้อคกลงขึ้น นะครับ อย่าลืมนะครับ การตกลงกันเองทางโทรศัพย์ เป็นเรื่องที่รู้กันเพียงแค่สองคน หากมีเรื่องราว ผิดพลาดขึ้น คำพูดของท่าทั้งสอง จะไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานได้นะครับ


หากมีสิ่งใดไม่เข้าใจ โพสต์สอบถามได้นะครับ ทางเว็ปกรีนฟิชชิ่ง หวังว่า เว็ปกรีนฟื่ชชิ่ง จะเป็นศูนย์รวมของ เนื้อหาสาระ และ แหล่งพบปะ แบ่งปันสาระ ประสบการณ์จากมือเก่า สู่มือใหม่ หรือ แบ่งปัน แนวความคิดใหม่ๆ ที่หลายๆท่านอาจจะคาดไม่ถึง รวมไปถึงการ ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน สิ่งของที่บางท่านอาจไม่ต้องการแล้ว แต่คนอื่นๆอาจจะต้องการ เป็นเสมือนบ้านหลังเล็กๆ อยู่กันอย่างอบอุ่น ถ้อยทีถ้อยอาศัยกันนะครับ 
ขอบคุณครับ
กำลังแสดงหน้าที่ 1/1

* กฏ ระเบียบ ข้อตกลง สำหรับการแสดงความ คิดเห็นหน้ากระดาน *

- ห้าม ทำการโฆษณาอันนำไปสู่การซื้อขาย หรือ ลง ขายสินค้า เปิดประมูล 
   สินค้า ทุกชนิด(หากมีข่าวต้องการประชาสัมพันธ์ให้ใช้ หมวดหมู่ ฝากข่าว
ประชาสัมพันธ์ ได้ครับ)
- สมาชิกควรรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่าง และพึง ระวังการวิจารญ์ความเห็น
   ของผู้อื่น และ เคารพความคิดเห็นส่วนบุคคล
- ห้ามแสดงความเห็นพาดพิง ทำลายบรรยากาศการสนทนา หรือทำให้ผู้อื่น
   เสียหาย หรือ ทำลายความน่าเชื่อถือ
- เจ้าของชื่อล็อกอิน จะต้องรับผิดชอบต่อ ผลที่เกิดจากข้อความที่ปรากฏ
  จากชื่อล็อกอิน ของท่านทุกกรณี 
- ห้ามโพส ข้อความ  รูปภาพ คลิป หยาบคาย เสียดสี ลามก 
   ผิดศิลธรรม อันดีงาม หรือ ก่อกวน
- หลีกเลี่ยงการตั้ง หัวข้อกระทู้ที่ดูรุนแรง และกระทู้เรื่อง การเมือง ศาสนา
  เชื้อชาติ
 - หากตรวจพบการกระทำผิดข้อตกลง กฎระเบียบ ทางเว็บมีสิทธิ์ลบรายการ
   ความเห็นโดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบ
- เมื่อสมาชิกกดปุ่ม โพสต์ข้อความ  ทางเว็บจะถือว่า ท่านรับทราบกฎ
ระเบียบ และพร้อมที่จะปฏิบัติตาม
   กฏระเบียบข้อบังคับเพื่อความเป็นระเบียบของเว็บ ขอบคุณครับ
  ได้เสียจากข้อความและเนื้อหาที่ปรากฏ ในหน้ากระดาน
*** กรุณาอ่านกฎระเบียบข้อตกลงข้างต้นก่อนแสดงความคิดเห็นนะครับ ***
*** หากต้องการให้รูปเด็ดๆของท่าน ไปขึ้นที่ภาพตัวอย่างที่หน้าแรก กรุณาลงภาพที่ท่านต้องการ ให้เป็นภาพแนวตั้ง ***
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ เฉพาะไฟล์ .jpg หรือ .gif เท่านั้น ขนาดไฟล์ควรไม่เกิน 200 kb.
ID Youtube
Emotion ใช้เมาส์ลากที่รูป Emotion ใส่ในช่องข้อความ

เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ! เข้าระบบ คลิกที่นี่
Copyright (c) 2011 ติดต่อโฆษณาได้ที่ Greenfishings@hotmail.com
>>